Địa chỉ mua màn hình ghép videowall samsung UD55E-S

Thảo luận trong 'Kim khí điện máy - Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi thuhoais2, 17/5/19.

 1. thuhoais2

  thuhoais2 New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bảo An Telecom là cửa hàng được biết đến là trung tâm cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình cũng như chính yếu là màn hình ghép videowall samsung. Trong đó UD55E-S được biết là sự lựa chọn số 1 hiện nay của các nhà đầu tư doanh nghiệp cho phòng họp của mình
  [​IMG]

  Các hãng phát sóng có nguy cơ mất tính nhất quán màu khi dịch các đoạn phim tin tức và đồ họa giữa các máy ảnh và màn hình nếu màn hình không được hiệu chỉnh màu chính xác. Để loại bỏ các bất thường về màu sắc có thể làm giảm các chương trình phát sóng chất lượng chuyên nghiệp, tường video Samsung Lừa UDE-S đi kèm với điều chỉnh nhà máy tiên tiến, phần cứng sáng tạo và các công cụ hiệu chỉnh người dùng đặc biệt. Một quy trình hiệu chuẩn nhà máy gồm nhiều bước đảm bảo độ đồng đều màu sắc và độ đồng đều hiệu suất cao, ngăn các hãng phim không phải lãng phí thời gian và điều chỉnh năng lượng. Sau khi hiệu chuẩn, các màn hình cung cấp độ đồng nhất cục bộ hàng đầu trong ngành hơn 90 phần trăm cho độ chính xác màu tối ưu trên toàn bộ màn hình. Quá trình hiệu chuẩn cũng duy trì cân bằng trắng vượt trội, đồng thời đạt được màu sắc chi tiết ở thang độ xám thông qua hiệu chuẩn gamma nhiều bước.

  Samsung Color Expert, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ, tiếp tục cho phép quản lý người dùng thuận tiện về độ sáng và giá trị màu dựa trên nhu cầu phát sóng cụ thể. Sử dụng các tính năng hiệu chỉnh màu tinh vi của tường UDE-S, các studio phát sóng có thể duy trì biểu thức màu chính xác và các giá trị màu có thể quản lý - bất kể loại nội dung hoặc nhu cầu tình huống.


  Khi tiếp xúc với các điều kiện ánh sáng độc đáo của môi trường phòng thu phát sóng kèm theo, các tấm tường video có thể có nguy cơ mất chất lượng hình ảnh do biểu hiện màu sắc không đều. Các tấm UDE Series chất lượng cao của Samsung, trải qua quá trình kiểm tra hiệu năng nghiêm ngặt để mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời nhất. Không giống như các bảng hiệu thông thường cung cấp nhiệt độ giá trị màu 10.000 độ K, bảng điều khiển đặc biệt của tường video UDE-S có dải nhiệt độ giá trị màu từ 2.800-6.500 độ K để đảm bảo biểu hiện màu tối ưu cho máy ảnh quảng bá. Hoạt động ở nhiệt độ thấp linh hoạt này mở rộng sự lựa chọn và cho phép điều chỉnh biểu thức màu tùy theo tình huống. Do đó, các đài truyền hình có thể tăng cường cảnh quay tin tức và trình bày đồ họa để cung cấp cho khán giả của họ trải nghiệm xem tuyệt vời nhất.

  Tương thích với cả định hướng bố cục dọc và ngang, bảng điều khiển UDE-S đặc biệt cũng cung cấp cho các hãng phát sóng tính linh hoạt và sáng tạo hơn để sắp xếp màn hình mà không lo mất chất lượng hình ảnh hoặc tính nhất quán. Điều này tạo ra trải nghiệm xem hấp dẫn hơn giúp khán giả say mê, thông tin và giải trí.
   
 2. chothueaidaicuoi205

  chothueaidaicuoi205 Member

  Tham gia ngày:
  11/5/19
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cho thuê thiết bị bàn ghế Tiffany giá rẻ

  Cho thuê nhà bạt, cổng sự kiện

  Cho thuê bàn ghế hội nghị đám cưới/ tổ chức sinh nhật/ sự kiện

  Cho thuê bàn tròn, bàn ghế bar các loại

  Cho thuê và nhận may khăn bàn theo yêu cầu

  https://violetwedding.net/ghe-tiffany.html
   

Chia sẻ trang này